Đăng ký ngay thông tin

để được tư vấn CHI TIẾT
ĐĂNG KÝ

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

KIM OANH GROUP

ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN – BỀN VỮNG

Với những thành tích nổi bật trong kinh doanh và đóng góp tích cực cho cộng đồng, KIM OANH GROUP đã được Nhà nước cùng các tổ chức xã hội ghi nhận và trao tặng nhiều bằng khen

Huân chương Lao động Hạng III.

Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.

Top 5 công ty môi giới bất động sản uy tín nhất Việt Nam do Tổ chức đánh giá Vietnam Report và báo Vietnamnet bình chọn.

Đây là sự động viên, khích lệ to lớn để KIM OANH GROUP tiếp tục nỗ lực hướng đến sự phát triển bền vững. Mỗi một Quốc gia có nhiều thương hiệu biểu tượng cho sự hưng vượng, hùng mạnh  và phát triển của Quốc gia đó.

KIM OANH GROUP với niềm tin và khát vọng trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng và đẳng cấp trong lĩnh vực bất động sản vươn xa khu vực và toàn cầu.

Muốn thực hiện được giấc mơ thành hiện thực đòi hỏi KIM OANH GROUP cố gắng nổ lực, kiên định với mục tiêu, rõ ràng về chiến lược, cụ thể về chiến thuật.

Cần thiết phải có chiến lược và chiến thuật phát triển ngắn hạn, trung hạn và dài hạn để đạt tới bước phát triển bền vững, cần có sự ủng hộ tích cực từ Quý khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

KIM OANH GROUP thấu hiểu rằng “Muốn đi nhanh hãy đi một mình – Muốn đi xa hãy đi cùng nhau – Muốn phát triển bền vững phải kết hợp cả hai”, toàn thể đội ngũ Cán Bộ Nhân Viên không ngừng học hỏi, sáng tạo để hoàn thiện chính mình, thích nghi để thay đổi tích cực hơn.

Toàn thể Cán Bộ Nhân Viên KIM OANH GROUP ý thức được việc phải luôn tuân thủ luật pháp, bảo vệ môi trường, thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ với Nhà nước, Quý khách hàng, cộng đồng và xã hội.

KIM OANH GROUP tuyệt đối không muốn và không bao giờ muốn vì lợi ích trước mà đánh đổi lòng tin, sự tín nhiệm của Quý khách hàng, công đồng và xã hội.

Chính vì vậy, toàn thể Cán Bộ Nhân Viên luôn đẩy mạnh, thực hiện những kế hoạch xây dựng bằng được thương hiệu KIM OANH GROUP .

Toàn thể Cán Bộ Nhân Viên ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ phục vụ Quý khách hàng bằng sự tận tâm, chân thành, chân thật và luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng, cộng đồng và xã hội trong tất cả mọi hoạt đồng kinh doanh của KIM OANH GROUP.

Trong suốt quá trình phát triển bền vững, với 3 giá trị cốt lõi:

  1. Phục vụ Quý khách hàng tận tâm, chân thành và chuyên nghiệp. Trân trọng đạo đức kinh doanh.
  2. Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả – Chính Trực.
  3. Sản phẩm thật – Giá trị thật.

KIM OANH GROUP thật sự mong muốn nhận được sự đồng hành từ Quý khách hàng, công đồng và xã hội.

Tất cả sự phản hồi, giám sát, cùng sự hỗ trợ từ Quý khách hàng, công đồng và xã hội trực tiếp vui lòng liên hệ:

  1. Hotline: 0888540407
  2. Email: kimoanhcorporation@gmail.com

Sẽ giúp KIM OANH GROUP ghi nhận, điều chỉnh và phát triển theo đúng định hướng, thực hiện tốt hơn, hiệu quả hơn trên con đường phát triển bền vững, đóng góp nhiều hơn vào Ngân sách Nhà nước, cho nền kinh tế và cho cộng đồng, xã hội.

KIM OANH GROUP xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến Quý khách hàng, cộng đồng và xã hội đã luôn đồng hành, ủng hộ và hợp tác cùng Tập đoàn.

Kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khoẻ, thành công và may mắn.

Trân trọng!

0888540407